Điện Quang phối hợp với Đại Học Kiến Trúc Tp. HCM cuộc thi “SÁNG TẠO CHO NGÔI NHÀ VIỆT”

Nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích và thiết thực cho các em sinh viên trường Đại Học Kiến Trúc Tp. HCM, công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã phối hợp với nhà trường tổ chức cuộc thi “SÁNG TẠO CHO NGÔI NHÀ VIỆT”.

Đây là một cuộc thi nhằm mang tính thực tiễn cao, đem các công nghệ 4.0 ứng dụng rộng rãi trong từng thiết kế nội thất giúp cho các Kiến trúc sư tương lai có thể tiếp cận được các giải pháp thông minh nói chung, đặc biệt là của Điện Quang nói riêng.

04 giải pháp công nghệ 4.0 của Điện Quang mang đến: Giải pháp DQSmart (dienquangsmart.vn), Giải pháp Điện Quang Apollo (dienquang.com/apollo), Ứng dụng Homecare (apphomecare.vn), Điện Quang Lightcheck (dienquang.com/lightcheck/).

Các vài dự thi được lọt vào vòng 2 sẽ được các chuyên viên của Điện Quang hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật và ứng dụng của sản phẩm công nghệ 4.0. 10 đề tài ưu tú sẽ được trưng bày tại Ngày Lễ truyền thống – kỷ niệm thành lập trường.

Nguồn: https://dienquang.com/vi/tin-tuc/1760-dien-quang-phoi-hop-voi-dai-hoc-kien-truc-to-chuc-cuoc-thi-sang-tao-cho-ngoi-nha-viet