Chiếu Sáng Thông Minh
Smart Lighting

Thừa hưởng bề dày 50 năm kinh nghiệm trong ngành chiếu sáng của công ty mẹ Điện Quang, DQSmart cam kết trở thành đối tác chiến lược cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho mọi dự án, công trình trong mọi ngành và lĩnh vực.

Envision Smart Living


Chiếu sáng Thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện Smart Lighting từ DQSmart được xây trên nền tảng giải pháp chiếu sáng thông minh của Tập Đoàn Điện Quang, sử dụng công nghệ điều khiển thông minh và kết nối tiên tiến.

Hệ thống này được thiết kế theo cấu trúc mở, dễ dàng tích hợp với các thiết bị thông minh phổ biến trên thế giới.

Ngoài ra, hệ thống được bảo mật hai (02) lớp và mã hoá gói tin “End-to-end”, giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về an ninh và bảo mật

Bộ giải pháp Chiếu Sáng Thông Minh Toàn Diện Smart Lighting

DQSmart tự hào đem đến Bộ Giải pháp Chiếu sáng Thông minh Toàn diện dành cho mọi loại hình xây dựng, đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng và khả năng quản lý tập trung, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho nhà quản lý công trình.
https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Solar-12.jpg

Giải pháp chiếu sángĐèn Led Đường Thông Minh

 • Giải pháp cho phép quản lý và điều khiển từ trung tâm, bật tắt thiết bị theo thời gian thực hay bối cảnh định trước.
 • Công nghệ Lora cho vùng sáng rộng, không tốn phí viễn thông
 • Ngoài ra, giải pháp trang bị nhiều tính năng nâng cao như cảnh báo môi trường hay tích hợp camera giao thông
https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Solar-2.jpg

Giải pháp chiếu sángChiếu sáng cảnh quang

Giải pháp giúp cảnh quan trở nên sống động và đậm tính nghệ thuật trong đêm nhờ ánh sáng được lập trình theo những kịch bản độc đáo được xây dựng dựa trên yếu tố thời gian và cảm biến môi trường (nhiệt độ, ánh sáng tự nhiên…)

Giải pháp có thể ứng dụng cho: Hành lang, lối đi cây cối, vườn hoa, hồ nước, tiểu cảnh của căn hộ, toà nhà, văn phòng, khu đô thị, khu công nghiệp…

https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Solar.jpg

Giải pháp năng lượng mặt trờiNăng Lượng Solar

Đây là một trong những giải pháp giúp Điện Quang và DQSmart hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Giải pháp sử dụng pin Q cells (Hàn Quốc) và Inverter của SMA (Đức) có  chất lượng cao, hệ thống tuổi thọ trên 20 năm, năng suất cao và lắp đặt, bảo trì dễ dàng

https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Solar-4.jpg

Giải pháp chiếu sángHầm xe thông minh

Giải pháp Hầm Xe Thông Minh DQSnart:

 • Sử dụng công nghệ kết nối không dây kết hợp cảm biến chuyển động, ánh sáng hầm xe sẽ tự động bật sáng 100% ở khu vực có xe di chuyển, giảm độ sáng 10-20% khi không có xe.
 • Kết nối với giải pháp hướng dẫn tìm chỗ trống và quản lý thông tin xe cộ, tối ưu hóa việc lưu trữ và truy xuất xe, đảm bảo tính an toàn và thuận tiện cho người dùng và nhà quản lý.
https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Solar-14.jpg

Giải pháp chiếu sángChiếu sáng Aladin

Ứng dụng công nghệ kết nối không dây diện đại và khả năng tuỳ chỉnh – chủ động thay đổi cường độ sáng và màu sắc theo nhu cầu phù hợp qua mobile App nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Giải pháp Aladin mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

Giải pháp này có thể áp dụng cho các khu vực theo yêu cầu như nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng giải trí, phòng nhảy, v.v

https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Solar-3.jpg

Giải pháp chiếu sángThiết kế theo nhu cầu

DQSmart cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế giải pháp chiếu sáng trọn gói cho căn hộ, biệt thự, toà nhà; hoặc theo từng không gian đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, làm việc, v.v.

Đặc biệt, giải pháp chiếu sáng của DQSmart có thể tích hợp với các thiết bị thông minh khác để tạo ra các kịch bản chiếu sáng được cá nhân hoá theo sở thích và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

https://dqsmart.vn/wp-content/uploads/2023/03/Giai-Phap-Lighting.png

Giải pháp chiếu sáng phổ thông

Ngoài các giải pháp chiếu sáng thông minh, DQSmart nhận tổng thầu cung cấp hệ thống chiếu sáng phổ thông cho công trình cao ốc, văn phòng, nhà máy...
Chiếu sáng Hầm xe thông minh
Chiếu sáng Hầm xe thông minh
Cải thiện hiệu quả chiếu sáng và tiết kiệm năng lượng với hệ thống chiếu sáng Hầm xe thông minh – giải pháp tiên tiến cho các khu đỗ xe tập trung.
Chiếu sáng Khẩn cấp
Chiếu sáng Khẩn cấp
Đảm bảo an toàn và hiệu quả trong các tình huống khẩn cấp với giải pháp chiếu sáng Khẩn cấp – mang đến ánh sáng đủ để giải quyết các tình huống khẩn cấp và giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng.
Chiếu sáng Nông Ngư Nghiệp
Chiếu sáng Nông Ngư Nghiệp
Tối ưu hóa năng suất và chất lượng sản phẩm với giải pháp chiếu sáng Nông Ngư Nghiệp tiên tiến – giúp nâng cao năng suất và giá trị sản xuất.
Chiếu sáng Công cộng
Chiếu sáng Công cộng
Tạo không gian sống đô thị an toàn và hiện đại hơn với hệ thống chiếu sáng Công cộng thông minh – giải pháp thích hợp cho các khu đô thị, khu dân cư và khu mua sắm.
Chiếu sáng Công nghiệp
Chiếu sáng Công nghiệp
Tối ưu hóa hoạt động sản xuất và tiết kiệm năng lượng với giải pháp chiếu sáng Công nghiệp tiên tiến – mang lại hiệu quả kinh tế và môi trường cho các nhà máy và công trình sản xuất.
Chiếu sáng Văn phòng
Chiếu sáng Văn phòng
Tăng cường năng suất và sự tập trung của nhân viên với hệ thống chiếu sáng Văn phòng thông minh – giải pháp thích hợp cho các văn phòng và không gian làm việc chuyên nghiệp.
Chiếu sáng Nhà ở/Căn hộ
Chiếu sáng Nhà ở/Căn hộ
Tận hưởng không gian sống thoải mái và tiện nghi hơn với giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho Nhà ở/Căn hộ – mang đến ánh sáng ấm áp và tạo không gian sống đa dạng.
Solar (14)
Solar (11)
Solar (12)
Solar (1)
cảnh quan
hành lang
điều hòa thông minh

Nghiên cứu và phát triển
hoàn toàn tại Việt Nam

'DQSmart - Made in Vietnam' là một giải pháp đáng tin cậy được phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư Điện Quang thông qua các giai đoạn nghiên cứu, chế tạo, sản xuất phần cứng và lập trình phần mềm tích hợp. Với sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp công nghệ và sản phẩm hàng đầu trên toàn cầu, DQSmart có thể cung cấp những giải pháp và thiết kế độc đáo phù hợp với từng khách hàng, từng công trình và dự án, đồng thời đảm bảo chi phí và thời gian thi công tối ưu nhất.
Nền tảng mở đa chuẩn
Được xây dựng trên nền tảng mở ứng dụng đa chuẩn kết nối (Zigbee, Bluetooth, Wifi), hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh.
Bảo mật và mã hoá thông tin
Smart Server mã hoá tất cả dữ liệu được thu thập và xử lý tại chỗ, các thiết bị có thể liên kết với nhau và hoạt động mượt mà, ngay cả khi không có Wifi hay Internet.
Giao diện trực quan dễ dùng
Bằng phương pháp tiếp cận trực quan, giao diện màn hình của ứng dụng sẽ hiển thị chính xác hình ảnh thực tế các thiết bị thuộc ngôi nhà.
Đa dạng cấp độ điều khiển
Hệ thống giải pháp công nghệ thông minh đem đến 5 cấp độ điều khiển nhằm tối ưu hoá sự tiện nghi trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bạn hỏi, Chuyên gia trả lờiLiên hệ DQSmart

Trải nghiệm dịch vụ hàng đầu ngay trong hôm nay: Nhận ngay tư vấn, demo thiết kế và báo giá bởi đội ngũ của DQSmart

  Khảo sát công trình hôm nay!

  Cùng DQSmart khảo sát nhà và nhận báo giá ngay bây giờ!

  Miễn Phí
  Khảo sát hoàn toàn miễn phí
  Nhanh Chóng
  Báo giá và tư vấn có ngay trong ngày
  Làm việc với chuyên gia
  Bạn được làm việc với chuyên gia kinh nghiệm 20 năm